Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TOEIC PLANET SCHOOL

• Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm dạy luyện thi chứng chỉ TOEIC – TOEFL.
  • Theo tiêu chuẩn đề thi mới nhất của viện ETS.
  • Giáo trình cập nhật chuẩn quốc tế.
  • Học viên được thực hành thi thử với đề thi theo tiêu chuẩn.

TOEIC – HÀNH TRANG CHO TƯƠNG LAI

LUYỆN THI TOEIC TẠI PLANET BẠN SẼ:

• Nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát (Nghe – Nói - Đọc – Viết) và có kiến thức vững vàng để tham gia TOEIC.
  • Tránh được những lỗi thường gặp và học được những mẹo vặt giúp tối đa điểm TOEIC.
  • Cơ hội luyện tập và thực hành bài thi qua các dạng bài tập chuyên biệt, giải bài thin gay tại lớp.
  • Được thử sức mình liên tục với ngân hàng đề th, đánh giá đúng thực lực học viên.

Lưu ý: Tất cả các học viên phải tham gia thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Học viên không đạt điều kiện đầu vào luyện thi TOEIC được sắp xếp vào học các lớp Anh văn giao tiếp phản xạ Callan.

Ý kiến học viên:

Vỡ Yên Ninh – Sinh viên Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM – TOEIC 780đ – Lớp TOEIC 4:

Học luyện thi TOEIC tại Planet đã giúp em cải thiện vốn tiếng Anh của mình rất nhiều và em rất tự tin đi thi vì các thầy cô đã ôn luyện rất nhiều đề, giảng giải đề thi cận kề. Em xin cảm ơn các thầy cô, đặc biệt là thầy Phillipines.

Thời lượng chương trình: 4 tháng. (3 buổi/ tuần).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline 1900 636 771 - Email: planet01@planet.edu.vn