Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Tiếng Anh Giao Tiếp Với 5 Thủ Thuật Quan Trọng

Tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày đang là một vấn đề nhức nhối không chỉ với những người đang theo học mà còn với những người đã học và đang sử dụng ngôn ngữ này thường xuyên. Tuy nhiên nếu phương pháp học của bạn đúng và đều đặn thì việc bạn có thể giao tiếp tiếng anh với người bản xứ là một điều hoàn toàn có thể.

Vậy phương pháp học tiếng anh như thế nào mới đúng cách. Đó mới là điều bạn đang quan tâm nhất.

thu thuat nghe tieng anh giao tiep,tieng anh giao tiep,luyen nghe tieng anh giao tiep

TIÊNG ANH GIAO TIẾP - THỦ THUẬT NGHE TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thứ nhất: Chọn nguồn nghe và tài liệu nghe tiếng anh giao tiếp

- Hiện nay, các nguồn học tiếng anh hằng ngày rất phong phú. Bạn có thể học tiếng anh qua ebook, báo chí..Nghe tiếng anh trên internet, truyền thông, download các file mp3,mp4,..về để luyện nghe. Thậm chí bạn có thể nghe qua các phương tiện trực tiếp trên các kênh thông tin như vov,...

- Rất nhiều thế để chọn như vậy nhưng bạn không thể nào nghe được hết. Hãy chọn lọc những cái bổ ích, liên quan với nhau, những tài liệu đáng tin cậy và thực hành chúng trên các phương tiện khác nhau để có kết quả tốt.

Thứ 2: Luyện phát âm Tiếng Anh giao tiếp chuẩn

- Bạn muốn có

kỹ năng nghe tiếng anh

tốt thì đương nhiên việc bạn phát âm cũng phải chuẩn. Tại sao phải như vậy? Vì phát âm của bạn chuẩn sẽ giúp bạn nghe và hiểu được người ta đang nói gì. Hiện nay hầu hết những người nói tiếng anh đều phát âm chưa chuẩn và dùng tiếng anh chưa có ngữ điệu. Nếu thói quen này của bạn không được phát hiện và sửa chữa kịp thời sẽ gầy ra hiệu quả rất nghiêm trọng trong giao tiếp.Nó sẽ dẫn tới một cuộc nói chuyện mà người này nói người kia không hiểu. Một tình huống giao tiếp không có hiệu quả.

 

- Vì vậy, khi bạn biết cách phát âm chuẩn của người nước ngoài sẽ giúp trình độ của bạn được nâng cao lên rất nhiều

Thứ 3: Tập trung vào từng phần khi luyện nghe tiếng anh giao tiêp

- Bạn thắc mắc tại sao bạn giành rất nhiều thời gian để nghe tiếng anh nhưng bạn vẫn không nghe được người ta nói gì. Điều đó có nghĩa là bạn nghe anh văn không tập trung, không nghiêm túc. Nghe như thế nào mới có hiệu quả. Bạn hãy tưởng tượng khi bạn nói chuyện với một ai đó về một vấn đề nhưng tâm hồn của bạn lại để ý tới vấn đề khác thì chắc chắn bạn sẽ không hiểu được cuộc nói chuyện. Vì vậy muốn nghe tốt anh văn thì hãy thật sự tập trung và nghiêm túc.

Thứ 4: Khi nghe tiếng anh hãy để tâm lý thật thoải mái và rèn luyện khả năng dự đoán.

- Bạn thấy hồi hồi, bạn không tự tin khi nghe tiếng anh, đó là lý do khiến bạn nghe không tốt. Tiếng anh trong giao tiếp rất kỳ la. Không phải bạn cứ nghe thật nhiều là tốt, nghe nhiều cần phải kết hợp với một trọng tâm cụ thể.

- Khi bạn đối thoại với người bản xứ, đừng lo lắng cho dù trình độ nghe của bạn chưa được tốt. Phải tập trung bạn  mới có thể nghe được người ta đang nói gì. Hãy cố gắng đoán đúng nghia. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn phải nghe được từng từ một trong câu mới là đạt. Bạn chỉ cần tập trung nghe được những từ quan trọng cộng thêm với ngữ điệu và thái độ của người nói thì bạn sẽ dễ dàng hiểu được người ta đang muốn truyền đạt điều gì.

Thứ 5:

Luyện nghe tiếng anh theo phương pháp ngược

 

- Nếu như trước đây phương pháp nghe tiếng anh là nghe trước rồi chữa sau. Thì bây giờ bạn có thể làm ngược lại, hiệu quả có thể là không tưởng đó.

- Trước tiên, hãy cầm file văn bản lên đọc và dịch vẩn thận sao cho bạn hiểu được nội dung của bài đó nói gì.

- Sau đó mở đúng file mp3 lên nghe. Tất nhiên, không cần nghe bạn cũng biết nội dung của bài viết nói về vấn đề gì nhưng hãy nghe một cách tập trung, cứ như thế vài lần nghe.

- Cuối cùng bạn hãy cần văn bản lên và kết hợp với nghe.

thu thuat hoc tieng anh giao tiep,tieng anh giao tiep,hoc tieng anh giao tiepHỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Luyện nghe tiếng anh rất là khó nhưng đó không phải là điều không thể làm được. Nếu bạn có một sự quyết tâm, bạn sẵn sàng bỏ thời gian để tới trung tâm day tiếng anh giao tiếp để học hỏi và phấn đấu hết mình thì mọi thứ sẽ trở lên dễ dàng và suôn sẻ đấy. Chúc các bạn thành công!

Tags: hoc tieng anh nhanh, hoc tieng anh o dau hieu qua

 

Tin tức liên quan
1900 636 771
planet01@planet.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG PLANET
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Building 168, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 6811 4664
CƠ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 431-431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 5137 – 6280 5084 - 6280 9384
PLANET PREMIUM
Địa chỉ: 270A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6686 1100 - 6686 2200 - 6686 3300
PLANET KIDS
Địa chỉ: 27-27A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 9365 – 6280 9786 - 3730 9098
Copyright © 2014 Planet - All rights reserved.