Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Phương pháp học tiếng anh thần kỳ? Tại sao lại gọi là thần kỳ

Với nghành công nghiệp phát triển, không ngừng vươn ra thế giới để hội nhập thì con người cũng cần phải nâng cao kiến thức của mình. Một trong những phương hướng để nâng cao kiến thức của mình là khả năng ngoại ngữ của con người cũng phải được cải thiện và nâng cao. Có bạn nào từng thắc mắc là phương pháp học tiếng anh thần kỳ là như thế nào không? Và tại sao lại gọi là thần kỳ? Bài viết sau của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc mà các bạn đang vướng phải. 

Nếu vô tình hay cố ý mà các bạn đã từng lướt qua Cách học tiếng anh thần kỳ mà các bạn không học theo phương pháp đó thì quả thực là một điều vô cùng đáng tiếc trong cuộc đời của các bạn. Bởi quyển sách và phương pháp đó rất hay và thú vị, đảm bảo các bạn sẽ mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tại sao lại gọi là Phương pháp học tiếng anh thần kỳ? Rất đơn giản thui ạ, gọi là thần kỳ bởi vì nó mang lại hiệu quả tuyệt vời cho tất cả mọi người khi theo học phương pháp đó. Tác giả của quyển sách này không ai khác đó chính là tác giả Phan Ngọc Quốc. Một tác giả qua nổi tiếng phải không ạ?

Quy tắc học tiếng anh của tác giả Phan Ngọc Quốc rất đơn giản thôi, đó là các bạn cần phải nắm bắt được các yếu tố sau:

1: Phải học tiếng anh bằng chính tiếng anh, không được dịch nghĩa qua tiếng việt. Tài vì sao à? Rất đơn giản tài vì khi bạn dịch từ tiếng anh sang tiếng việc bạn phải mất một quá trình do đó phản xạ của bạn sẽ chậm đi rất nhiều. Các bạn hãy kiên nhẫn ghi nhớ và bắt buộc không được dịch qua tiếng việt.

2: Không nên học ngữ pháp

3: Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất rất đơn giản đó là nghe, nghe và nghe...

Nếu các bạn đi làm không có thời gian rãnh thì một ngày các bạn có thể nghe từ 3-4 tiếng hoặc nhiều hơn. Bất cứ lúc nào có thể nghe được thì các bạn nên nghe. Nghe rất tốt cho Phương pháp học tiếng anh thần kỳ này. Các bạn k cần chú trọng phần ngữ pháp quá nhiều, các bạn chỉ cần nghe, nghe và nghe thì chỉ cần trong một thời gian ngắn thôi là các bạn có nói tiếng anh như người bản địa rồi.

4: Để nhớ một từ vựng thì cách đơn giản nhất là các bạn hãy nhớ một câu chứa từ vựng đó. Đây là kết luận được rút ra từ kinh nghiệm của ông Phan Ngọc Quốc. Cách học từ vựng hiểu quả nhất đó là các bạn nên nhớ một câu chứa từ vựng đó, hoặc tự mình viết ra một đoạn văn khoảng 3-5 câu có nội dung của từ vựng đó. Các học từ vựng này sẽ giúp các bạn nhớ lâu hơn về từ vựng mình mà đã học qua.

Hiện nay trường anh ngữ Planet cũng đang áp dụng phương pháp học tiếng anh thần kỳ này của tác giả Phan Ngọc Quốc và được các bạn học viên rất ủng hộ. Nếu các bạn đang còn thắc mắc hay phân vân gì thì hãy đến ngay Trung tâm anh ngữ planet chúng tôi để được tư vấn nhé. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và hài lòng, chúng tôi cam đoan rằng các bạn sẽ được hài lòng nhất khi đã lựa chọn chúng tôi.

 

Tin tức liên quan
1900 636 771
planet01@planet.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG PLANET
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Building 168, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 6811 4664
CƠ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 431-431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 5137 – 6280 5084 - 6280 9384
PLANET PREMIUM
Địa chỉ: 270A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6686 1100 - 6686 2200 - 6686 3300
PLANET KIDS
Địa chỉ: 27-27A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 9365 – 6280 9786 - 3730 9098
Copyright © 2014 Planet - All rights reserved.