Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Nguyên Nhân Vì Sao Bạn Không Giao Tiếp Tiếng Anh Được

Vì Sao tôi học tiếng anh rất nhiều nhưng tôi vấn không giao tiếp được? Câu hỏi này được rất nhiều người hỏi. Rõ ràng bạn bỏ ra rất nhiều thời gian để học tiếng anh thì hoàn toàn bạn có thể làm chủ một cuộc nói chuyện. Nếu như "5 thủ thuật quan trọng khi học tiếng anh giao tiếp" vẫn không thể giúp bạn giải quyết vấn đề này thì tôi xin chia sẻ một số lý do khiến bạn học nhiều mà không có hiệu quả nữa, vì sao bạn vẫn không thể nói tiếng anh trong giao tiếp được.

tieng anh giao tiep,tieng anh giao tiep hang ngay,hoc tieng anh giao tiep co banNguyên Nhân Vì Sao Bạn Không Giao Tiếp Tiếng Anh Được

Ghét học tiếng anh: Có rất nhiều bạn học chuyên môn rất tốt, nhưng với môn Tiếng Anh bạn thực sự nhai không nổi.Vì một lý do nào đó, có thể do bạn học không đúng phương pháp học tiếng anh, hay bạn không có động ực để học giỏi Tiếng Anh. Bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và áp lực khi nhắc tới tiếng anh. Kết quả là bạn bị thiếu hụt kiến thức tiếng anh và không cải thiện được nó.

Học một từ riêng lẻ: Bài viết "học tiếng anh nhanh với 7 nguyên tắc" có khuyên bạn hãy bỏ ngay việc học từng từ một thay vào đó là bạn nên học theo nhóm từ/ cụm từ thì nhiều bạn có thói quen học theo từng từ lẻ vẫn không thể bỏ được. Thậm chí các bạn còn học phát âm từ đó theo phiên âm tiếng việt, các bạn còn thích mua những tài liệu đã dịch sang tiếng việt. Thật là tai hai cho những ai đang theo học theo lối mòn này. Kết quả là vốn từ hẹp, phát âm sai và tốc độ bị chậm.

>> Học tiếng anh ở đâu hiệu quả ?

Học để đối phó: Đây là căn bệnh của mọi học sinh, sinh viên, là căn bệnh chạy đua thành tích của các cán bộ trường học, trung tâm anh ngữ, thậm chí là các bậc huynh khi cho con em mình tới trường chỉ mong con mình có cái bằng tốt để khoe khoang mà không quan tâm tới chất lượng thực sư. Nhiều bạn khi đã ra trường trên tay cầm rất nhiều tấm tấm bằng khá, giỏi nhưng chất lượng thực sự thì sao, các bạn giao tiếp tiếng anh không được. Nhà tuyển dụng không lựa chọn bạn.

hoc tieng anh giao tiep, giao tiep tieng anh co ban,hoc tieng anh nhanh

Chưa ôn luyện thường xuyên: Các bạn ghi bài trên lớp rất đầy đủ. Nhưng về nhà không chịu xem lại, không chịu học lại thì sao các bạn nhớ được. Ông bà ta có câu "Có công mài sắt, có ngày nên kim", hãy học từng ít một nhưng phải nhai đi nhai lại các bạn mới không quên nó.

Nghe/nói chưa đúng phương pháp: Có rất nhiều bạn nghe rất nhiều lần nhưng vẫn không thể hiểu được người ta nói gì cả. Có những bạn còn nói trong đài nói nhanh quá nghe không kịp. Ngoài ra, các bạn không nghe được còn do các bạn phát âm sai, chưa phân biệt được các phụ âm,...Chính vì chưa nghe được nên các bạn không thể nói tốt. Các bạn chưa thực sự giành thời gian nhiều cho việc luyện nghe và nói. Thậm chí phương pháp rèn luyện khả năng diễn đạt ngôn ngữ chưa đúng nên khả năng của bạn bị hạn hẹp.

Môi trường rèn luyện chưa có: Phần lớn các bạn đặt nặng lý thuyết, nguyên tắc và những nguyên lý khô khan lên bản thân mình. Các bạn ít có thời gian trao đổi, trau dồi thêm bên ngoài lớp học. Có nhiều bạn tham gia nhiều Câu Lạc Bộ Tiếng Anh nhưng chỉ tới để tham dự cho vui chứ không triệt để tận dụng thời gian học mọi lúc, mọi nơi. Không tham dự một cách triệt để, nhiệt huyết, nghiêm túc. Không tận dụng việc giao tiếp với người nước ngoài. Hỏi sao trình độ của bạn không thể nâng cao.

==>> Học tiếng anh giao tiếp cũng như "kiến xây tổ". Bạn khổng giỏi được nếu bạn chỉ học một hai ngày. Nó là một quá trình bạn tích góp từng ngày từng ngày một cho đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy tự tin về những gì bạn làm được.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

hoc tieng anh quan 9, hoc tieng anh o quan 9, trung tam hoc tieng anh quan 9, hoc tieng anh giao tiep quan 9

Tin tức liên quan
1900 636 771
planet01@planet.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG PLANET
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Building 168, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 6811 4664
CƠ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 431-431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 5137 – 6280 5084 - 6280 9384
PLANET PREMIUM
Địa chỉ: 270A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6686 1100 - 6686 2200 - 6686 3300
PLANET KIDS
Địa chỉ: 27-27A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 9365 – 6280 9786 - 3730 9098
Copyright © 2014 Planet - All rights reserved.