Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Một số mẹo nhỏ để học tiếng anh giao tiếp

”Học tiếng anh giao tiếp” hay cụm từ “tiếng anh giao tiếp” hiện nay được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Thực tế chứng minh rằng người Việt Nam rất chú trọng tới việc học tiếng Anh đặc biệt là tiếng anh giao tiếp. Không phải cứ đổ xô nhau đi đang ký học tại các trung tâm anh gữ lớn và uy tìn là có kết quả đâu ạ. Các bạn cần phải có kế hoạch và định hướng về việc học tiếng anh giao tiếp. Vậy học tiếng anh giao tiếp như thế nào thì có hiệu quả?

Để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả các bạn chỉ đọc và nghe thôi là chưa đủ, mà chúng ta cần nắm vững hai kỹ năng đỉnh cao, mang tính thực hành cao nhất. Hôm nay trung tâm anh ngữ planet chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số phương pháp học tiếng anh giao tiếp rất hiệu quả:

Một số mẹo nhỏ để học tiếng anh giao tiếp

1: Học tiếng anh qua video

Các bạn có thể lên mạng tìm kiếm cho mình những video về tiếng anh và donw load về. Với phương pháp học này các bạn có thể mở lên nghe đi nghe lại nhiều lần để học cách phát âm và ngữ điệu của họ.

2: Học tiếng anh qua từ vựng

Để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu các bạn hãy sưu tập các nhóm từ, các câu thành ngữ có chứa từ vựng đó. Đó là cách học từ vựng đơn giản nhất nhưng lại mang lại hiệu quả nhất.

3: Tư duy bằng tiếng anh

Các bạn phải luyện tập cho mình thói quen khi nghe một câu tiếng anh, tuyệt đối các bạn không được dịch từ tiếng anh qua tiếng việt. Điều này làm cản trở khả năng giao tiếp của các bạn rất nhiều.

4: Xem phim bằng tiếng anh

Cách này khá hiệu quả đối với những bạn muốn cải thiện tốc độ tiếng anh giao tiếp của mình. Các bạn hãy sưu tầm những bộ phim tiếng anh về và vừa xem vừa học. Học theo cách này các bạn sẽ nghe được sự phát âm chuẩn của người mỹ và học cách phát âm theo họ nhé.

Cuối cùng trung tâm anh ngữ planet khuyên các bạn nên học tiếng anh giao tiếp một cách thông minh và hiệu quả. Hãy lên kế hoạch và định hướng cho mình. Hơn hết các bạn phải chăm chỉ luyện tập thì mới có kết quả tốt.Hiện tại,ttrung tâm anh ngữ Planet chúng tôi cũng đang mở những lớp ngoại khóa do giáo viên nước ngoại giảng dạy các bạn có thể trực tiếp tới đăng ký cho mình những lớp ngoại khóa này. Mục tiêu của trung tâm chúng tôi khi mở các lớp ngoại khóa này là giúp các bạn tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các phương pháp học tiếng anh khác tại trung tâm anh ngữ Planet chúng tôi như:

----> Học tiếng anh nhanh

----> Học tiếng anh ở đâu hiệu quả

----> Phương pháp học tiếng anh

Tin tức liên quan
1900 636 771
planet01@planet.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG PLANET
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Building 168, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 6811 4664
CƠ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 431-431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 5137 – 6280 5084 - 6280 9384
PLANET PREMIUM
Địa chỉ: 270A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6686 1100 - 6686 2200 - 6686 3300
PLANET KIDS
Địa chỉ: 27-27A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 9365 – 6280 9786 - 3730 9098
Copyright © 2014 Planet - All rights reserved.