Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả?Chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu giữa vô vàn các trung tâm tiếng anh.Thời buổi hội nhập, công nghiệp phát triển, tiếng anh trở thành cấp thiết hơn bao giờ hết. Hiện tại có rất nhiều trung tâm tiếng anh đào tạo những khóa học tiếng anh giao tiếp rất chất lượng. Nhưng chính vì có rất nhiều trung tâm đào tạo nên gây khó khăn cho một số bạn. Vậy các bạn có đặt ra tiêu chí như thế nào để lựa chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp không?

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả

Hôm nay Planet.edu.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số tiêu chí để lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp như sau:

Giáo viên giảng dạy

Hãy nhớ rõ mục đích học tiếng Anh của bạn là để GIAO TIẾP. Và bí quyết để giao tiếp thành công chính là phát âm chuẩn. Đương nhiên, một giáo viên người Việt thì làm sao có thể phát âm đúng và chuẩn được như người bản ngữ. Đó là chưa kể, tiếng Việt mình thường không có ngữ điệu ( intonation) và trọng âm ( stress) như trong tiếng Anh. Do đó, giáo viên bản ngữ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn học tiếng Anh giao tiếp.Tuy nhiên, chúng ta cũng cần chú ý tìm hiểu kĩ chất lượng nguồn giáo viên. Họ có trình độ như thế nào? Họ có chứng chỉ sư phạm được các tổ chức quốc tế chứng nhận như CELTA, TEFL, TESOL,..?

 

Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ cho khóa học tiếng Anh

Để có thể nói trôi chảy thì bí quyết là THỰC HÀNH- THỰC HÀNH và THỰC HÀNH để nâng cao phản xạ nghe nói và tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đây là hoạt động không thể thiếu được để áp dụng những gì mình đã và đang học được. Các hoạt động này giúp bạn nhớ nhanh và lâu hơn các kiến thức được học và bạn đã tự tao môi trường nói tiếng Anh cho chính mình.

 

Danh tiếng của trung tâm tiếng Anh

Một trung tâm tiếng anh uy tín tốt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất  đáp ứng được các điều kiện học tập của học viên luôn được đề cao trong việc chọn lựa nơi học tập của mình.  

Phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp

Trước khi lựa chọn chỗ học cho mình, hãy thử đánh giá xem phương pháp dạy có phù hợp với mình không bằng cách tham gia các buổi học thử tại trung tâm ấy nhé. Bởi vì chúng tôi chắc chắn rằng các bạn đã đi học rất nhiều nơi, và tìm hiểu trên mạng rất nhiều phương pháp học khác nhau nhưng có thể bạn chưa tìm được đúng cách học cho mình nên tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ.

Học tiếng anh nhanh với những phương pháp học tiếng anh

Với những tiêu chí trên hy vọng các bạn đã có định hương và có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Trung tâm anh ngữ Planet rất hân hạnh đồng hành cùng các bạn.

 
Tin tức liên quan
1900 636 771
planet01@planet.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG PLANET
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Building 168, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 6811 4664
CƠ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 431-431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 5137 – 6280 5084 - 6280 9384
PLANET PREMIUM
Địa chỉ: 270A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6686 1100 - 6686 2200 - 6686 3300
PLANET KIDS
Địa chỉ: 27-27A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 9365 – 6280 9786 - 3730 9098
Copyright © 2014 Planet - All rights reserved.