Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Có thể bạn chưa biết học tiếng anh giao tiếp chỉ là chuyện nhỏ.

Khi mới bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng cảm thấy khó khăn. Khi học tiếng anh đặc biệt là tieng anh giao tiep có thể bạn sẽ thấy lúng túng khi không biết nói gì do mới bắt đầu học nên vốn từ vựng quá ít. Điều này làm cho bạn không tự tin và ngày càng có khoảng cách trong các cuộc hội thoại.Vậy làm thế nào để có thể nói tiếng anh giao tiếp tự tin như người bản ngữ ở bất kỳ chủ đề nào. Dưới đây là 2 cách bạn nên tham khảo.

1.  Học tiếng anh giao tiếp đừng bỏ qua Conversation fillers

Khi bạn mới bắt đầu học tiếng anh giao tiếp, khả năng phản xạ còn kém còn vốn từ vựng lại không nhiều. Giải pháp cứu rỗi tốt nhất lúc này chính là “conservation fillers”, được hiểu là những từ như “ Well, you know”, “I have never been in this situation but I guess that”, ” I nearly always find that…”… sẽ giúp bạn lấp đầy những khoảng trống khi nói.

Có thể bạn chưa biết học tiếng anh giao tiếp chỉ là chuyện nhỏ.

>>> Hoc tieng anh nhanh voi 7 nguyen tac

2. Muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh phải chăm học từ vựng

Nhiều bạn học thuộc làu làu một lượng từ vựng rất lớn nhưng đến khi giao tiếp tiếng anh lại vẫn không nói được như thường? Tại sao ư?  Vấn đề ở chỗ là bạn đang học từ vựng như thế nào. Học cụm từ, cách ghép từ, đặt câu và nói những câu mình vừa đặt hay chỉ là học từ riêng lẻ, rời rạc. Khi bạn bắt đầu ghi nhớ một từ vựng nào đó, cách nhớ nhanh nhất đó là các bạn phải nhớ những câu thành ngữ hoặc những từ thường đi cùng với nó. Hoặc các bạn cũng có thể viết một đoạn văn hoặc đoạn nhật ký có liên quan tới từ vựng đó.

Có như vậy, bạn mới hiểu đúng bản chất và mục đích của việc học từ vựng vì trong hầu hết mọi trường hợp, ngôn ngữ dù viết hay nói đều thể hiện dưới dạng câu. Nếu các bạn làm theo phương pháp này thì các bạn dần dần sẽ làm chủ được tình huống và dẫn dắt câu chuyện đúng như theo ý mình.

Ngoài ra bạn có thể học tieng anh giao tiep qua các video trên youtube hoặc học cùng với một người bạn của mình. Hoặc các bạn cũng có thể tham gia vào một nhóm học tiếng anh. Thường xuyên trao đổi, thảo luận cùng nhau cũng là cách giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng anh của mình. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh có hiệu quả, tuy nhiên các bạn cần phải cố gắng và kiên trì thì mới cải thiện được khả năng của mình.Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết liên quan: >>> Học tiếng Anh ở đâu hiệu qu

Tin tức liên quan
1900 636 771
planet01@planet.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG PLANET
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Building 168, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 6811 4664
CƠ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 431-431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 5137 – 6280 5084 - 6280 9384
PLANET PREMIUM
Địa chỉ: 270A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6686 1100 - 6686 2200 - 6686 3300
PLANET KIDS
Địa chỉ: 27-27A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 9365 – 6280 9786 - 3730 9098
Copyright © 2014 Planet - All rights reserved.