Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
Hoc tieng anh quan 9,hoc tieng anh giao tiep quan 9,hoc tieng anh o dau hieu qua,trung tam day tieng anh quan 9,phuong phap hoc tieng anh,hoc tieng anh nhanh, học tiếng anh quận 9,học tiếng anh giao tiếp quận 9,học tiếng anh ở đâu hiệu quả,tiếng anh giao
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH I-LEARN SMART START

i-Learn Smart Start – Level Edition

  

i-Learn Smart Start là bộ giáo trình tiếng Anh gồm 5 cấp độ dành cho học sinh Tiểu học tại Việt Nam. Giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi đội ngũ các tác giả quốc tế kết hợp với đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, các chuyên gia Việt Nam và đặc biệt là sự tham gia của hơn 300 giáo viên hiện đang giảng dạy giáo trình cũng như phần mềm i-Learn Smart Start.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và khu vực châu Á cùng với năng lực xuất bản cũng như khả năng hiểu rõ môi trường dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam, i-Learn Smart Start là sự phối hợp giữa xu hướng giảng dạy tiếng Anh quốc tế với nhu cầu thực tế của lớp học tại Việt Nam. Bộ sách i-Learn Smart Start là bộ đầu tiên, nằm trong bộ sách tổng thể 12 cấp độ dành cho lớp học Việt Nam, dành cho cấp 2 và cấp 3 là bộ sách i-Learn Smart World.

 

ĐIỂM NỔI BẬT

 

 • - Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học Việt Nam.
 • - Liên thông 12 cấp độ, từ tiểu học tới Trung học Phổ thông (Lớp 1 – Lớp 12)
 • - Nội dung được thiết kế chuyên biệt, dành riêng cho lớp học Việt Nam. Tính cập nhật, điều chỉnh cao.
 • - Yếu tố văn hóa, truyền thống Việt Nam là nền tảng xây dựng bộ giáo trình, được lồng ghép trong các bài học một cách tự nhiên, không khiên cưỡng.
 • - Tài liệu hấp dẫn, các bài hát vui nhộn; hình ảnh sinh động; các mẫu truyện tranh lôi cuốn và trò chơi hấp dẫn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi.
 • - Dễ sử dụng, các bài học được thiết kế giúp học viên dễ theo dõi, giáo viên có thể dễ dàng chuẩn bị bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • - Làm quen với dạng bài thi quốc tế: thông qua các bài tập, học viên được làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi quốc tế như Cambridge Young Learner hay TOEFL Primary.

 

Truyền thống, văn hóa Việt Nam là một trong những nền tảng quan trọng của Bộ Giáo trình tiếng Anh i-Learn Smart Start.
Các giá trị đạo đức, truyền thống, văn hóa Việt được truyền tải tới học sinh một cách tự nhiên, không khiên cưỡng

 

CẤU TRÚC BÀI HỌC MẪU – SÁCH BÀI HỌC

 

 • Bài 01 đến bài 04: Được thiết kế theo một cấu trúc tiêu chuẩn giúp giáo viên soạn bài thuận tiện hơn và học sinh tiếp thu và nhớ bài tốt hơn. Mỗi bài học sẽ có 5 phần:
 •  
  • Từ vựng – Câu chuyện tranh – Bài hát – Luyện tập – Hoạt động, trò chơi
  •  

 

 • Bài học 05: Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài học tập trung vào nội dung văn hóa và giá trị đạo đức giúp học sinh giao tiếp về cuộc sống hằng ngày trong môi trường nói tiếng Anh.
 •  

 

 • Bài học 06: Ôn lại tất cả các chủ điểm của chủ đề qua các bài tập, các bài hát và các trò chơi được thiết kế theo mô hình của Cambridge Young Learner English Test.
 •  

 

TÀI LIỆU

 

 

ISS_PACK

Để có thêm những thông tin chi tiết, tài nguyên giảng dạy, học tập miễn phí kèm theo bộ giáo trình tiếng Anh i-Learn Smart Start, hãy truy cập website chính thức của giáo trình tại

http://planet.i-learn.vn

 

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ

 

Class CD

Level 1

Mediafire.com
Box.com

Level 2

Mediafire.com
Box.com

Level 3

Mediafire.com
Box.com

Level 4

Mediafire.com
Box.com

Level 5

Mediafire.com
Box.com

LEVEL
1A 1B 2A 2B 3A 3B 4A 4B 5A 5B
- Digital Classroom  Digital Classroom  Digital Classroom Digital Classroom  Digital Classroom  Digital Classroom  Digital Classroom  Digital Classroom  Digital Classroom Digital Classroom
Activities App Activities App Activities App Activities App Activities App Activities App Activities App Activities App Activities App Activities App

Quý vị Phụ huynh vui lòng xem mã kích hoạt tương ứng với phần mềm hỗ trợ ở bìa sau cuốn sách, quá trình kích hoạt cần có kết nối Internet.

 

Tin tức liên quan
1900 636 771
planet01@planet.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG PLANET
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Building 168, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 6811 4664
CƠ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 431-431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 5137 – 6280 5084 - 6280 9384
PLANET PREMIUM
Địa chỉ: 270A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6686 1100 - 6686 2200 - 6686 3300
PLANET KIDS
Địa chỉ: 27-27A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6280 9365 – 6280 9786 - 3730 9098
Copyright © 2014 Planet - All rights reserved.