Trường Anh Ngữ Planet tiên phong áp dụng phương pháp Callan giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và phát triển đồng thời 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp với tần suất cao tạo cho người học phản xạ tự nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài phương pháp Callan, Trường Anh Ngữ Planet còn đưa phương pháp nghe Study Wise vào chương trình giảng dạy và đạt được nhiều kết quả khả quan.

KHOÁ HỌC KẾT QUẢ
LEVEL 01 Xây dựng hệ thống từ vựng, phát âm chuẩn, nền tảng ngữ pháp và giao tiếp cơ bản. Học viên có thể nói và viết thành thạo hơn 1000 câu thông dụng.
LEVEL 02 Học viên có thể nói và viết thành thạo ít nhất 3000 câu một cách nhanh chóng.
LEVEL 03 Dành cho học viên đã có nền tảng Anh ngữ, cần chỉnh giọng chuẩn, phát triển kỹ năng nghe – nói, học viên hoàn toàn tự tin nói và viết được 4000 câu trong mọi tình huống giao tiếp một cách lưu loát và tự nhiên.
LEVEL 04 Học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp với người bản xứ, có vốn từ vựng dồi dào, ngữ pháp chắc, hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
LEVEL 05 Dành cho học viên muốn học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, viết thư thương mại quốc tế, giao tiếp điện thoại, thảo luận nhóm, trình bày ý tưởng, xuất sắc trong mọi tình huống giao tiếp bằng Anh ngữ.
LEVEL 06 Ứng dụng phương pháp luận một cách khoa học, vốn từ vựng chuyên sâu, học viên có thể đàm phán ngoại thương, soạn thảo văn bản và hợp đồng thương mại quốc tế, viết luận và thuyết trình về tất cả các lĩnh vực.
LEVEL 07

LEVEL 08

LEVEL 09

Là khóa học tiếng Anh tiên tiến dành cho người lớn. Với thiết kế độc đáo cùng hàng loạt chủ đề vô cùng hấp dẫn, thúc đẩy người học bày tỏ quan điểm cá nhân và bản sắc riêng biệt ở cả ba cấp độ, giúp người học tiến bộ nhanh hơn. Xây dựng một ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng cho người học để giao tiếp lưu loát, tự tin và đồng thời phát triển tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Việt.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *