Thế giới đang đổi thay theo từng ngày, nhu cầu hội nhập ngày càng thiết yếu và tiếng anh là chiếc chìa khóa vạn năng kết nối mọi người tạo ra cơ hội để tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng. Một công việc lương cao, du học tại các nước phát triển hay đơn giản là nghe các bài hát yêu thích, đọc các tác phẩm kinh điển…. Nắm bắt được tâm lý đó, hàng loạt các trung tâm tiếng anh khai trương trong thời gian gần đây, điều này khiến cho việc tìm kiếm 1 trung tâm học tiếng anh uy tín, chất lượng là một bài toán không hề dễ.

Được thành lập vào tháng 3 năm 2009, hệ thống trường Anh ngữ Planet không những là địa chỉ học tiếng Anh quen thuộc, uy tín mà còn là nơi được nhiều học viên, phụ huynh tìm đến bởi sự vang danh về chất lượng cũng như tâm huyết trong đào tạo. Planet là thương hiệu được Vinh danh trong Top 100 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017″ và là đối tác chiến lược của tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát về giáo trình dạy và học, áp dụng phương pháp giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Thông qua đó trường Anh ngữ Planet đã nổ lực hết mình mở thêm nhiều cơ sở và trong tương lai Planet sẽ có mặt khắp cả nước với sứ mệnh muốn mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động có chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Đặc biệt, trường Anh Ngữ Planet tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy Callan, một phương pháp phản xạ trong học tiếng anh giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và phát triển đồng thời 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp với tần suất cao tạo cho người học phản xạ tự nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài phương pháp Callan, Trường Anh Ngữ Planet còn đưa phương pháp nghe Study Wise vào chương trình giảng dạy và đạt được nhiều kết quả tối ưu.

Ngoài ra, nhằm bổ trợ kiến thức toàn diện cho học viên, Trường Anh Ngữ Planet thường xuyên mở các lớp ngoại khóa hàng tuần hoàn toàn miễn phí như: lớp Speaking, lớp Listening, lớp English songs, Movie Club, Văn Hóa Mỹ… nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên có môi trường thực hành tiếng Anh.

Song song với việc dạy và học, trường Anh ngữ Planet còn tổ chức các chương trình hoạt động xã hội thương xuyên như văn nghệ giao lưu giữa nhà trường và sinh viên, học viên các khu vực lân cận nhằm tạo mối liên kết giữa nhà trường và học viên, trong đó có các hoạt động tiêu biểu như: Gala chào Tân sinh viên, Chào mừng ngày nhà giáo VN 20-11, Vui hội trăng rằm, Planet Show, các chương trình Team Building, cuộc thi hát tiếng Anh Planet Idol…. Trong đó Planet Show được coi là chương trình truyền thống và lớn nhất của trường, quy tụ rất nhiều thí sinh tham dự và ngày càng được phổ biến với chất lượng thí sinh ngày càng tốt.

Gần 10 năm hoạt động, Planet luôn mong muốn trở thành thương hiệu uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ do người Việt và vì người Việt. Với những tiêu chí và thành tựu đã đạt được, Planet chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh và học viên.

 

HỆ THỐNG CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG

 • Cơ sở 01: 431-431B Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM
 • Cơ sở 02: 01 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Q9, TP.HCM
 • Cơ sở Kids: 27A Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM
 • Cơ sở 05: 247 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Cơ sở 06: Thôn Mỹ Trung, Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định
 • Cơ sở 07: 382 Trần Phú, Bình Định, Tx.An Nhơn, Bình Định
 • Cơ sở 09: 18A5 Tăng Nhơn Phú,  Phước Long B, Q9, TP.HCM
 • Cơ sở 11: 270A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Q9, TP.HCM
 • Cơ sở 12: 09 CMT8, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Cơ sở Bến Tre: 499B Đại lộ Đồng Khởi, Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
 • Cơ sở 14: 382 Ấp Tân Hậu II, Xã Tân Trung, Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
 • Cơ sở 15: 190A Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Q9, TP.HCM

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *