Trường Anh ngữ Planet – Cơ sở 1

Hệ thống liên Trường Anh Ngữ Planet được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Phương pháp giảng dạy đặc biệt tại trường Anh ngữ Planet

Trường Anh Ngữ Planet tiên phong áp dụng phương pháp Callan giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và phát triển đồng thời 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp với tần suất cao tạo cho người học phản xạ tự nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài phương pháp Callan, Trường Anh Ngữ Planet còn đưa phương pháp nghe Study Wise vào chương trình giảng dạy và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị tại trường Anh ngữ Planet

Trường Anh Ngữ Planet thường xuyên mở các lớp ngoại khóa hàng tuần hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học viên như: lớp Speaking, lớp Listening, lớp English songs,… nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên có môi trường thực hành tiếng Anh.

Song song với việc dạy và học, trường Anh ngữ Planet còn tổ chức các chương trình văn nghệ giao lưu giữa nhà trường và sinh viên, học viên các khu vực lân cận nhằm tạo mối liên kết giữa nhà trường và học viên, trong đó có các hoạt động tiêu biểu như: Gala chào Tân sinh viên, Chào mừng ngày nhà giáo VN 20-11, Vui hội trăng rằm, Planet Idol. Trong đó Planet Idol được coi là chương trình truyền thống và lớn nhất của trường, quy tụ rất nhiều thí sinh tham dự và ngày càng được phổ biến với chất lượng thí sinh ngày càng tốt.

Với những thành tựu đã đạt được, Trường anh ngữ Planet đã được giới thiệu trong bản tin thời sự của Đài Truyền Hình TP.HCM HTV9.

  • Planet có nhiều chương trình đào tạo đặc biệt về Anh ngữ giúp xây dựng  nền tảng Anh ngữ vững chắc cho học sinh, sinh viên.
  • Không ngừng mở rộng hợp tác với các tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín trên toàn thế giới để mang lại nhiều chương trình chuyên sâu và phù hợp đến học sinh và sinh viên, giúp các bạn phát triển năng lực bản thân và có sức bật mới trong tương lai.
  • Cung cấp nhiều học bổng cho học sinh, sinh viên để các bạn có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.
  • Du học Planet không chỉ hỗ trợ các bạn đạt được visa mà còn luôn sát cánh, giải đáp thắc mắc và là cầu nối giữa Phụ huynh – Sinh viên – Nhà trường cho đến ngày bạn thành đạt.
  • Mang đến cơ hội Thực tập tại nước ngoài cho sinh viên sắp tốt nghiệp và đã tốt nghiệp.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm trong hướng dẫn và định hướng, chọn trường, chọn ngành phù hợp khả năng và năng lực của từng cá nhân.
  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và hữu ích.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *